EM CỨ CHẠY ĐI ! CHẠY MỆT THÌ VỀ BÊN ANH Chương 1

Chap 1: Tai mi mà ta bị vạ lây nè!

_Renggggg rengggggggg_Tiếng chuông vào học đấy, nó thì đang chăm chú nhìn vào cái quyển sách trên bàn mà không quan tâm đến thằng em trai song sinh của mình đang làm cái gì nữa. Cậu ta đang làm gì đó cùng với mấy cậu học sinh khác, chắc là lại bày trò đây mà… Nó chẳng thèm quan tâm nữa.

_Nghiêm!_Tiếng cô bạn lớp trưởng vang lên, nó vội vàng đứng dậy chào “bà cô Văn” cô giáo mới của lớp nó đây mà, chẳng là mấy thầy cô trước bị thằng em trai nó chọc cho sợ quá đánh quân bài “chuồn” hết gùi, nó ngạc nhiên khi thấy mọi người cứ khúc khích cười cười gì đó, gùi bà cô bước vào cửa và.

_Ầm ầm binh bốp lẽng xẽng….._ Đó là tất cả những gì nó nghe được lúc này, và trước mắt nó bậy giờ là bà cô đang chổng mông lên trời ( hận đời vô đối) rất ư là đẹp. Cả lớp ùa ra cười, có đứa còn bò ra sàn, và đứa cười nhiều nhất trong đám đó là Minh, thằng em trai của nó đây mà… Việc là như thế này…

Bà cô vừa bước vào lớp thì có nguyện một cái xô bột ụp xuống đầu, sau đó bã loạng quạng bước tới và bị một sợi dây đã được cột sẵn phía dưới gạt cho té, tiêp đó là một cái cây từ đâu đó đập xuống giữa đầu làm cho bã choáng voáng và cuối cùng là một cái lò xò ngay trước mặt và bà cô té xuống đó, kết thúc màn “xiếc” đó đích đến là bức tường…

Thế là chúng ta được kết quá như nó đang thấy đây, nó cũng không nín được mà phá ra cười, bà cô sau một trận hú hồn mất vìa thì loạng quạng đứng dậy gùi chạy thẳng ra cữa và vừa chạy vừa hét cứ như là một con “điên” trốn viện vậy. Gùi cái lớp của chúng nó lại cười to hơn khi thấy cảnh tượng đó.

_Em Triệu Thiên Minh! về văn phòng gấp cho tôi! Tôi xin nhắc lại, em Triệu Thiên Minh học sinh lớp 11a1 về văn phòng gấp cho tôi!_Tiếng ông thầy hiệu trưởng nghe rõ mồn một ngay sau đó, ôi thôi! Thằng em iu quí của nó đã nhận được “lệnh triệu tập” nói sao nhĩ? Đây là lần thứ 1402 cậu phải lên văn phòng rồi đó chứ! Cậu nhếch mép cười mãn nguyện gùi bước lên văn phòng, nó thì đưa đôi mắt lo lắng về phía cậu…

20 phút……..

50 phút……..

1 giờ………..

2 giờ……….

Thế là sau 2 tiếng đồng hồ ngồi trên văn phòng cậu hớn hở chạy về lớp, vừa thấy bóng cậu thì nó thở phào nhẹ nhỏm. Vừa vào lớp cậu đã phóng thẳng về phía nó gồy la lớn gùi còn lay người nó như một thằng hâm vậy.

_Ôh yeah!!!!!!! Chị ơi mình “được” nghĩ học ở cái trường này rùi, haha em sẽ vào trường Tanky và học ở đó! haha_ Cậu vừa nói vừa cười vẻ vui sướng lắm, nó vẫn chưa hiểu được ý cậu nên cũng cười hùa theo.

_Ừm, em không sao là tốt gùi……_Nó cười dịu nhìn thằng em trai của mình.

1 phút sau……

_Hữh? em nói cái gì cơ? Nói lại nghe xem nào? Cái gì mà “được” nghĩ học ở đây là sao?_Sắc mặt của nó đổi liền ngay sau đó chỉ có 1 phút, trông nhìn cute cực.

_Ừ, ngày mai chúng ta sẽ học ở trường Tanky! Papa nói thế mà._Cậu nghiêm mặt lại nhìn nó vô “số” tội.

_Hã????????? Nghĩa…nghĩa…. là em bị đuổi học sao?_Nó ngạc nhiên hét lên làm mọi người đều nhìn nó dò xét_hì hì, không có gì mọi người đừng nhìn tôi như thế chứ!_ Nó nói xong ngồi xuống gùi nhìn thằng em mình đang cười nham nhỡ mà khóc thầm…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s